Tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào thì hợp phong thủy?

Từ thời xa xưa cho đến nay ông bà ta vẫn luôn có quan niệm rằng “an cư lạc nghiệp”. Hầu hết quan niệm này đã được truyền từ đời này sang đời khác, từ đời ông bà cho đến đời con cháu cũng được lưu giữ đến tận thời điểm bây giờ. Tuy nhiên việc xây nhà không chỉ đơn thuần là muốn xây là có thể tiến hành thực hiện ngay mà còn phụ thuộc rất nhiều vào năm sinh, vận mệnh cũng như can chi ngũ hành của gia chủ ngôi nhà. Vậy đối với tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào là phù hợp nhất cho bản thân và gia đình? Hãy cùng nhau khám phá và tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Lý do nào khiến bạn cần chọn năm xây nhà hợp tuổi

tuổi mậu ngọ 1978 xây nhà năm nào

Thông thường nhắc đến việc xây dựng nhà cửa chúng ta thường có suy nghĩ ngay đến câu nói dân gian của ông bà thời xa xưa để lại “ Một ba sáu tám Kim Lâu, làm nhà, cưới vợ hoặc tậu trâu thì xin đừng”. Câu nói này có ý nghĩa khuyên gia chủ chỉ nên thực hiện các chuyện đại sự như xây nhà, cưới vợ, mua xe cộ phương tiện đi lại vào đúng độ tuổi thích hợp của mình.

Đặc biệt nhất là vấn đề xây dựng nhà mới, trong khoảng thời gian đầu không những cần xem ngày lành tháng tốt để tiến hành khởi công xây dựng mà quan trọng hơn hết là phải xác định chính xác được năm đó có phù hợp với bản mệnh hay can chi ngũ hành của mình hay không. Việc lựa chọn năm xây nhà nói chung và tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào nói riêng phù hợp với gia chủ sẽ khiến cho mọi điều trong cuộc sống từ phong thủy đến vận may được nhân lên gấp bội. Không chỉ có thế mà con đường công danh sự nghiệp còn thăng tiến như “diều gặp gió”.

Tuy nhiên nếu bản thân bạn đã quyết định xây dựng nhà mới vào những năm bản thân gặp đại hạn hoặc không tốt với tuổi mệnh, đặc biệt hơn hết là phạm phải 3 yếu tố cấm kỵ nhất là Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu thì thật sự sẽ khiến gia chủ lao đao trong nhiều biến cố khác nhau trong cuộc sống từ sức khỏe, vận may đến công việc.

Cũng chính vì những lí do trên mà rất nhiều người đặt ra câu hỏi liệu rằng có phương pháp nào có thể hóa giải năm xây nhà không hợp với tuổi của gia chủ hay không? Vậy thì đừng ngần ngại mà cùng nhau giải đáp thắc mắc sau đây nhé!

Cách để hóa giải nếu năm xây nhà không hợp tuổi với gia chủ

tuổi mậu ngọ 1978 xây nhà năm nào

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến việc mượn tuổi để có thể phần nào rút ngắn thời gian chờ đợi trong việc xây dựng nhà cửa. Mượn tuổi làm nhà được hiểu một cách đơn giản chính là việc bạn mượn cung mệnh của người khác để có thể hưởng được sinh khí từ họ. Thông thường bạn có thể mượn tuổi của người thân, bạn bè hoặc người quen để có thể tiến hành xây dựng nhà.

Cũng nhờ vào can chi ngũ hành và vận mệnh phù hợp của người bạn mượn tuổi mà việc xây nhà nói chung và tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào nói riêng được trở nên thuận lợi hơn, tránh được những điều xui xẻo, vận hạn và tam tai trong phong thủy. Không những thế mà vấn đề mượn tuổi cũng phần nào giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi và gặp được nhiều điều may mắn hơn.

Thông thường việc mượn tuổi làm nhà phải được xem xét với tuổi của người đàn ông trong gia đình của bạn hoặc nếu không có người đàn ông thì có thể xem tuổi của người phụ nữ trụ cột. Bởi theo quan niệm trong phong thủy thì việc xem tuổi làm nhà phải dựa vào năm sinh của người đàn ông như một tiền đề để khẳng định cát hung.

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào?

tuổi mậu ngọ 1978 xây nhà năm nào

Với những thông tin được đề cập bên trên có thể thấy việc gia chủ chọn năm để xây nhà vô cùng quan trọng đối với những vận mệnh xoay quanh trong cuộc sống của họ. Vậy đối với tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào?

Tuổi Mậu Ngọ được biết là những người sinh vào năm 1978 xét theo Dương Lịch. Nhưng xét theo can chi ngũ hành thì người tuổi Mậu Ngọ có mệnh Mộc thuộc về Đông Tứ Mệnh. Đối với bất kỳ những độ tuổi khác nói riêng và những người sinh riêng vào năm 1978 thì việc là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Đặc biệt khi xem năm để xây nhà thì cần dựa vào 3 yếu tố chính là Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu để tránh phạm phải tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào.

Tam Tai

Để có thể xác định tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào thì cần đặc biệt tránh xa những năm tuổi bạn dính phải tam tai. Tam Tai được biết đến là 3 năm liên tiếp bạn cũng như gia đình phải gặp những hạn xấu. Nếu không cẩn thận hạn chế tránh thì sẽ gây nên những hậu quả khôn lường mà bạn không ngờ đến được. Chính vì thế mà bạn tuyệt đối không nên tiến hành việc xây dựng nhà vào nhưng năm Tam Tai của tuổi Mậu Ngọ.

Hoang Ốc

Khi bạn xác định tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào thì đơn giản không chỉ tránh những năm tam tai mà bạn còn phải hạn chế một yếu tố khác quan trọng không kém nữa là hoang ốc. Theo các nghiên cứu về phong thủy thì hoang ốc được biết đến nôm na với ý nghĩa là ngôi nhà hoang. Hoang Ốc được chia làm 6 cung trong đó sẽ có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Đặc biệt hơn khi xem tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào thì cần phải tránh 3 cung xấu chính là Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc. Bởi nếu bạn phạm phải 3 cung này sẽ khiến công việc, sức khỏe cũng như mọi điều xui xẻo sẽ đến với gia đình bạn.

tuổi mậu ngọ 1978 xây nhà năm nào

Kim Lâu

Tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào nhưng tuyệt đối không nên phạm phải yếu tối cuối cùng này là Kim Lâu. Kim Lâu sẽ gồm 4 yếu tố chính là: Kim Lâu Thân, Kim Lâu Thê, Kim Lâu Tử, Kim Lâu Súc. Nếu bạn đang có ý định xây nhà nhưng phạm ohair 1 trong 4 yếu tố trên thì nên xem xét lại nếu không muốn bản thân cũng như gia đình mình gặp hạn.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích hy vọng có thể giúp bạn xác định được tuổi Mậu Ngọ 1978 xây nhà năm nào để thật sự phù hợp. Mong rằng gia đình bạn sẽ sớm xây được 1 tổ ấm riêng thật ưng ý, gia đạo bình yên, mọi việc thuận lợi nhé!

5/5