Thông tin cho thuê, mua bán nhà Vinhomes Imperia Hải Phòng 

Vinhomes Imperia là một trong những dự án bất động sản đẳng cấp bậc nhất thành phố Cảng. Từ khi ra mắt, khu đô thị đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng mọi tầng lớp và các nhà đầu tư muốn kinh doanh, buôn bán. Dưới đây là chính sách mua bán Vinhomes Imperia Hải Phòng một cách đầy đủ nhất.

Chính sách mua bán, cho thuê nhà Vinhomes Imperia Hải Phòng

Chính sách bán hàng Vinhomes Imperia Hải Phòng

mua bán Vinhomes Imperia Hải Phòng Đối tượng áp dụng: khách hàng mua biệt thự/ liền kề phân khu Paris, Venice và dinh thự tại phân khu Monaco Chính sách ưu đãi chung:
 • Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu thanh toán trước hạn từng đợt đầy đủ sau khi ký hợp đồng mua bán bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/ năm/ số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn( áp dụng cho những khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác
(Mức chiết khấu trên có thể thay đổi mà không cần báo trước và khoản tiền đó sẽ được giảm trừ vào giá bán biệt thự/ liền kề/ dinh thự sau VAT.)
 • Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu thanh toán trước hạn với 95% giá trị biệt thự/ liền kề/ dinh thự( không gồm VAT) và 70% VAT trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 9.5%/ năm/ số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn (áp dụng cho những khách hàng thanh toán tròn tiến độ), trừ khi có thỏa thuận khác.
(Mức chiết khấu trên có thể thay đổi mà không cần báo trước và khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá bán biệt thự/ liền kề/ dinh thự sau VAT.)
 • Khách hàng mua căn hộ có nhu cầu thanh toán trước hạn 100% trong vòng 15 ngày kể từ khi ký hợp đồng mua bán( đã bao gồm VAT) bằng vốn tự có( bao gồm cả trường hợp vay ngân hàng nhưng không hỗ trợ lãi vay/ phí trả nợ trước hạn) 
(Mức chiết khấu tương đương 10.5%/ năm/ số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn cho 95% giá trị BH (đã bao gồm VAT) và 5% VAT giá trị, trừ khi có thỏa thuận khác.). mua bán Vinhomes Imperia Hải Phòng Lưu ý:
 • Khách hàng là người nước ngoài chỉ được thanh toán trước hạn cao nhất là 70% giá trị BH (đã bao gồm VAT) bằng vốn tự có và được nhận mức chiết khấu tương đương 10.5%/ năm/ khoản tiền thanh toán và số tiền thanh toán trước hạn. Mức chiết khấu trên có thể thay đổi mà không cần báo trước và khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán.
 • Mức chiết khấu trên có thể thay đổi mà không cần báo trước và khoản tiền này sẽ được giảm trừ vào giá trị thanh toán

Chương trình chiết khấu khi khách hàng mua từ 2 căn hộ trở lên

 Khách hàng và người thân mua từ 2 căn hộ trở lên từ ngày 18/12/2017 sẽ được hưởng chiết khấu 1% vào giá bán BH( chưa bao gồm VAT) tại thời điểm ký hợp đồng mua bán.

Bảng giá mua bán nhà Vinhomes Imperia Hải Phòng

mua bán Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng, đem đến cho khách hàng và nhà đầu tư không chỉ nơi an cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời tuyệt vời với mức giá hấp dẫn:
 • Nhà liền kề Paris: có diện tích từ 98m2 – 112m2 mặt tiền rộng 7m, cao 3,5 tầng( trong đó 3 tầng và 1 tum), giá bán dao động trong khoảng từ 1,5 – 5 tỷ đồng tùy thuộc vào vị trí, diện tích, nội thất mà sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
 • Nhà liền kề Venice: có diện tích từ 96m2 – 120m2 mặt tiền rộng 8m, cao 3,5 tầng( trong đó 3 tầng và 1 tum), giá bán dao động trong khoảng từ 6 – 8 tỷ đồng
 • Biệt thự song lập: có diện tích từ 140 – 200m2, mặt tiền rộng 10 -12m, cao 3,5 tầng( trong đó 3 tầng và 1 tum) có giá bán trong khoảng từ 6 – 7,6 tỷ đồng
 • Biệt thự đơn lập: có diện tích từ 250 – 300m2, mặt tiền rộng 15 -20m, cao 3,5 tầng( trong đó 3 tầng và 1 tum) có mức giá bán nằm trong khoảng từ 25 – 30 tỷ đồng
 • Dinh thự (duy nhất tại phân khu Monaco): có diện tích từ 400 – 500m2, mặt tiền rộng trên 20m, cao 3,5 tầng( trong đó 3 tầng và 1 tum), giá bán dao động từ 25 – 30 tỷ đồng
 • Boutique house: có diện tích từ 105 – 135m2, mặt tiền rộng 7 – 9m, cao 4,5 – 5,5 tầng,có mức giá bán nằm trong khoảng từ 15 – 20 tỷ đồng

Bảng giá cho thuê nhà Vinhomes Imperia Hải Phòng 

mua bán Vinhomes Imperia Hải Phòng Cho thuê căn hộ tại Vinhomes Imperia Hải Phòng từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ với dịch vụ, tiện ích hiện đại, cao cấp từ 13 triệu đồng/ tháng. 
 • Căn hộ tầng 2, 2 phòng ngủ, diện tích rộng 45m2, view trung tâm thương mại giá cho thuê là 20 triệu đồng/ tháng.
 • Căn hộ tầng 3, 1 phòng ngủ, diện tích rộng 27m2, view nội khu giá cho thuê là 12 triệu đồng/ tháng.
 • Căn hộ tầng 3, 1 phòng ngủ, diện tích rộng 27m2, view trung tâm thương mại giá cho thuê là 12 triệu đồng/ tháng.
 • Căn hộ tầng 4, 1 phòng ngủ, diện tích rộng 27m2, view nội khu giá cho thuê là 20 triệu đồng/ tháng.
 • Căn hộ tầng 4, 1 phòng ngủ, diện tích rộng 27m2, view trung tâm thương mại giá cho thuê là 12 triệu đồng/ tháng.
 • Căn hộ tầng 5, 2 phòng ngủ, diện tích rộng 30m2, view trung tâm thương mại giá cho thuê là 10 triệu đồng/ tháng.
Trên đây là chính sách và một số mức giá mua bán Vinhomes Imperia Hải Phòng mà bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn sẽ sớm sở hữu được căn hộ trong mơ với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, xa hoa.