Sinh năm 1996 mệnh gì? Tuổi con gì và hợp màu nào

Người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu nào, hợp với những người tuổi nào, đường tình duyên, sự nghiệp ra sao,…Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người sinh năm này muốn biết. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé. 

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Sinh năm 1996 mệnh gì? Người sinh năm 1996 thuộc mệnh Thủy – Giản Hạ Thủy nghĩa là nước cuối nguồn. Mệnh Thủy khi tích cực sẽ được bao bọc và trợ giúp, còn khi theo chiều hướng tiêu cực sẽ tiêu trừ, giảm sút. Về mặt cảm xúc mệnh Thủy đại diện cho sự lo lắng và sợ hãi. 

sinh năm 1996 mệnh gì

Đa số những người thuộc mệnh Thủy rất thông minh, có giác quan nhạy bén và đầu óc khá sáng tạo. Họ thường là những người sống hướng nội và thích ở một mình, tuy nhiên họ rất dễ gần gũi và luôn đối xử tốt với mọi người. 

Theo quy luật của ngũ hành mệnh Thủy tương sinh với mệnh Mộc và mệnh Kim, tương khắc với mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Vì vậy trong công việc làm ăn không nên kết giao với những người mang mệnh tương khắc sẽ dễ tạo ra các vận rủi, khiến cho việc làm ăn không thuận lợi. 

Sinh năm 1996 tuổi gì?

Sinh năm 1996, năm con chuột, thuộc tuổi Bính Tý. Theo dương lịch những người này sẽ sinh từ ngày 19/02/1996 đến ngày 06/02/1997. 

Theo thiên can ngũ hành tuổi người 1996 là bính thuộc năm Can Dương, sẽ tương hợp với Tân, tương hình với Nhâm và Canh. Nếu theo địa chi tuổi Tý thuộc Địa Chi Dương, tam hợp Thân, Thìn và tứ hành xung với Mão, Ngọ, Dậu. 

Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Ngoài câu hỏi người sinh năm 1996 mệnh gì thì cũng có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề người tuổi này hợp với những tuổi nào. 

Công danh, sự nghiệp

Trong công việc làm ăn người sinh năm 1996 nên hợp tác với những người cùng tuổi Bính Tý, tuổi Tân Tỵ và tuổi Nhâm Ngọ. Những người tuổi này sẽ giúp cho tuổi Bính Tý gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 

sinh năm 1996 mệnh gì

Khi kết hợp với họ người tuổi Bính Tý không những thu được tiền tài, danh vọng mà còn có thể tự gây dựng sự nghiệp riêng đầy triển vọng. 

Tình duyên, gia đạo

Trôn tình yêu, hôn nhân người tuổi Bính Tý nên chọn những người cùng tuổi hoặc những người tuổi Tân Tỵ và Nhâm Ngọ. Sau khi kết hôn cùng những người tuổi này, Bính Tý sẽ có cuộc sống hạnh phúc, suôn sẻ, sung túc và có của ăn của để. 

Từ đó mà con cái về sau cũng sẽ được chăm lo đầy đủ, học hành tử tế, dễ đỗ đạt, công danh phát triển. 

Ngoài ra, người tuổi Bính Tý cần phải tránh các tuổi kỵ như Tân Mùi, Quý Mùi, Kỷ Mão, Đinh Sửu. Nên tránh những tuổi này trong cả công việc làm ăn lẫn tình duyên vì dễ xảy ra những xung đột gây tan vỡ. 

Màu sắc hợp với người sinh năm Bính Tý 1996

Người tuổi Bính Tý 1996 sẽ phù hợp với những màu sắc thuộc mệnh Thủy hoặc tương sinh với mệnh Thủy, hay còn được gọi là màu bản mệnh và màu tương sinh. Màu cùng bản mệnh gồm màu đen, màu xanh nước biển và màu xanh dương. Màu tương sinh bào gồm màu xám, màu trắng và màu ghi.

Những màu sắc này sẽ giúp cho người sinh năm 1996 luôn gặp may mắn và mọi điều suôn sẻ. Bạn nên sử dụng đồ vật hoặc trang trí nhà cửa bằng những màu sắc kể trên để chúng giúp mang lại những điều tốt đẹp cho cuộc sống mình. 

Đặc biệt người tuổi Bính Tý 1996 nên tránh xa những màu sắc như vàng sậm, nâu đất. Đây là những màu sắc thuộc mệnh Thổ và chúng tương khắc với mệnh Thủy. Chúng dễ mang đến những điều xui rủi, thị phi hay những điều không đáng có. 

Tính cách người tuổi Bính Tý 1996 như thế nào

Nếu như bạn đã biết người sinh năm 1996 mệnh gì thì cũng nên tìm hiểu đôi nét về tính cách của những người tuổi này. 

sinh năm 1996 mệnh gì

Trong 12 con giáp, tuổi Tý là con vật rất thông minh, nhanh nhẹn và đặc biệt là có trực giác rất tốt. Vì vậy những người tuổi này có phẩm chất tương tự. Người tuổi Tý khá nhạy cảm và có trí tưởng tượng khá tốt. 

Ngoài mặc người tuổi Tý khá e dè, kín đáo, nhưng họ lại là những người rất dễ gần và luôn hòa hợp với mọi người xung quanh. Trong 12 con giáp tuổi tý là người đa cảm nhất. 

Trí nhớ của người sinh năm 1996 được nhận định là khá tốt. Họ luôn biết cách quan sát và phân tích những điều xung quanh nên dễ thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 

Người tuổi Tý thường rất coi trọng tiền bạc và họ rất yêu quý đồng tiền. Nếu là người lãnh đạo người tuổi tý sẽ chăm lo cho nhân viên của mình và luôn đảm bảo cho họ đầy đủ các quyền lợi. Tuy nhiên, nếu nói đến việc thưởng hoặc tăng lương thì cần phải tốn khá nhiều thời gian đàm phán với họ. 

Nữ tuổi tý 1996 là người có tính cách rất tiết kiệm , họ thường tính toán chi ly trong việc chi tiêu dù là cho bản thân hay cho gia đình. 

Một vài chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc người sinh năm 1996 mệnh gì, tuổi con gì, hợp màu sắc và những người tuổi nào. Để biết thêm những thông tin tương tự hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Cuối cùng xin chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

5/5