Người tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì để làm ăn phát đạt?

Bạn có đặt cho mình câu hỏi tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thì nhanh chóng phát đạt? Đừng vội bỏ qua bài viết này bởi chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về lĩnh vực tốt nhất cho người tuổi Bính Dần nhé!

Thông thường mọi người sẽ rất thắc mắc về việc tuổi gì thì nên kinh doanh gì để nhận được nhiều tài lộc. Người tuổi Bính Dần cũng không ngoại lệ, những người sinh năm 1986 thường là những người mang trong mình sự liều lĩnh và táo bạo. Chính vì vậy mà con đường kinh doanh sẽ rất phù hợp với người tuổi này. 

Một số điều bạn cần biết về người tuổi Bính Dần

Trước khi trả lời cho câu hỏi tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thì chúng ta cũng nên biết những điều cơ bản về người tuổi Bính Dần đúng không nào? Theo thông tin thì người sinh năm 1986 dương lịch thì sẽ thuộc tuổi Bính Dần và quẻ mệnh của họ thuộc Khôn Thổ và ngũ hành sẽ là Lư Trung Hỏa

Được biết thì người tuổi Bính Dần là những người thực sự thông minh, có tài năng mà vô cùng khéo tay. Họ có năng khiếu về văn chương và tính cách lại hết sức cương trực. Những người sinh năm 1986 thông thường sẽ có cho mình sức mạnh cũng như sự quyết liệt trong cuộc sống, khá tương đồng với hình ảnh con giáp họ mang. Bên cạnh đó, họ có một lòng can đảm, điều này khiến họ rất được mọi người xung quanh tôn trọng.

Đặc biệt nhất là người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 thường có trí nhớ rất tốt và một tinh thần ham học hỏi. Họ sở hữu cho bản thân một đôi mắt nhìn ra trông rộng, chính vì thế mà bản thân luôn đặt cho mình những mục tiêu phấn đầu rõ ràng. Quan trọng hơn hết người tuổi Bính Dần rất xem trọng về chữ tín và lòng danh dự, họ sẽ luôn chịu trách nhiệm với những gì được giao không chỉ riêng trong công việc mà đối với cả những người xung quanh.

tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Nếu bạn muốn biết tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thì cũng nên biết tính cách họ ra sao để có thể phù hợp với công việc. Với sự mạnh mẽ bên trong tính cách và cực kỳ ghét bản thân phải tuân theo các mệnh lệnh do người khác tạo nên, ghét bị sai bảo nên vì thế mà họ yêu thích những công việc cho phép mình được phát huy tối đa về sự độc lập và làm chủ. Họ thích được lãnh đạo trong công việc.

Tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì?

Với hàng loạt tính cách như vậy thì liệu tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì để có thể nhanh chóng phát triển bản thân và đi đến thành công? Đối với những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 họ sẽ thuộc về mệnh Hỏa nên sẽ là người thông minh, có sự mạnh mẽ và tài trí hơn người.

Chính vì thế mà xét theo phong thủy, những người này nên chọn những lĩnh vực kinh doanh có thể tạo nên sự tương sinh hoặc tương hợp đều được. Mục đích là để có thể hỗ trợ cho công việc được phát triển một cách thuận lợi và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Do đó người thuộc mệnh Hỏa như tuổi Bính Dần sẽ tương sinh với hành Mộc và tương hợp với hành Hỏa. Vậy thì tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thuộc hành Hỏa và hành Mộc?

tuổi bính dần nên kinh doanh gì

Một số mặt hàng kinh doanh thuộc hành Mộc

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện kinh doanh những sản phẩm về giấy, về cây cảnh, phong thủy hoặc cây ăn quả đều được. Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh những lĩnh vực về gỗ hoặc gỗ chưa qua quá trình điêu khắc, hoặc to lớn hơn bạn có thể xây dựng cho bản thân mình một thương hiệu riêng về phát hành sách cũng sẽ rất thành công đấy!

Bởi theo ngũ hành tương sinh – tương khắc thì Mộc sẽ sinh Hỏa nên những người sinh năm 1986 tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì để được hưởng tài lộc, buôn bán thuận lợi thì chính là các lĩnh vực liên quan đến hành Mộc. Điều đặc biệt nhất mà người tuổi Bính Dần cần lưu ý chính là họ sẽ rất phù hợp trong việc kinh doanh về cây cảnh, cây phong thủy.

Một số mặt hàng kinh doanh thuộc hành Hỏa

Đối với những người sinh năm 1986 thuộc tuổi Bính Dần nếu kinh doanh các sản phẩm về hành Hỏa thì sẽ là nhà hàng hoặc quán ăn, văn phòng phẩm, xăng dầu, in ấn hoặc những mặt hàng liên quan đến máy móc động cơ. Nếu câu hỏi là tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thì chắc chắn bạn nên lựa chọn các ngành nghề phù hợp với người mệnh Hỏa. Tuy nhiên người tuổi Bính Dần cũng nên chú ý về vấn đề trang trí nơi làm việc nhé! Điều này sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc phát triển kinh doanh, buôn bán đấy!

Vì sao chúng ta cần phải biết tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì?

Nếu xét về mặt phong thủy thì vấn đề lựa chọn ngành nghề sao cho phù hợp với ngũ hành cũng như vận mệnh của bản thân sẽ mang đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn và công việc có thể phát triển nhanh chóng. Cũng giống như tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì thì mỗi người đều sẽ được ứng với một vận mệnh khác nhau, do đó mà bạn cần biết bản thân phù hợp với những ngành kinh doanh gì nhất.

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về người sinh năm 1986 cũng như tuổi Bính Dần nên kinh doanh gì là phù hợp nhất. Hy vọng với sự chia sẻ của chúng tôi bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn sản phẩm nào để kinh doanh từ đó có thể đi đến thành công sớm nhất nhé!

5/5