Quan hệ ngày đầu của kỳ kinh nguyệt có thai không?

Có thể nói quan hệ trong ngày đèn đỏ sẽ xem lại cảm giác mới lạ tăng trải nghiệm trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không, có ảnh hưởng gì không, có an toàn không?

Quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không?

Theo nghiên cứu, phụ nữ thường có khả năng tăng ham muốn tình dục trước hoặc trong ngày hành kinh. Một số cặp đôi, quan hệ trong ngày đèn đỏ là vô cùng bình thường, nhưng với một số cặp đôi đây lại là vấn đề vô cùng băn khoăn.

quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không

Có thể nói, việc quan hệ đến ngày đèn đỏ là lựa chọn vào mỗi cặp đôi. Nhưng bạn cũng nên biết cách giữ gìn vùng kín của mình trước và sau khi quan hệ để tránh viêm nhiễm và nên thực hiện các tư thế nhẹ nhàng. Nếu bạn cảm thấy đau và không thoải mái, bạn cần trao đổi và thống nhất với bạn đời của mình để có hướng giải quyết tốt nhất.

Lợi ích quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt 

Giải tỏa được những căng thẳng

Những ngày hành kinh phụ nữ thường có dấu hiệu stress, nóng giận và rất khó để giữ được bình tĩnh. Khi quan hệ trong ngày đèn đỏ, cơ thể phụ nữ sẽ sản sinh ra oxytocin kích thích não thư giãn, giảm căng thẳng và ngủ sâu hơn.

Giúp giảm đau bụng kinh ở phụ nữ

Đây được coi là liều thuốc giảm đau giúp phụ nữ dễ chịu hơn trong các kỳ kinh nguyệt.  Theo nghiên cứu, khi phụ nữ lên đỉnh, cơ thể của họ sẽ tiết ra endorphin có tác dụng giảm đau nhanh chóng, khi quan hệ tử cũng sẽ co lại và giảm được cơn đau nhức. Có một số nghiên cứu cho thấy tằng cực khoái có thể làm giảm cơ co thắt ở kinh nguyệt và giảm hội chứng tiền kinh nguyệt.

Kinh nguyệt là gia vị của các cuộc yêu

Máu của kinh nguyệt đóng vai trò như một chất bôi trơn trong lúc hai người quan hệ tình dục. Quan hệ vào ngày đèn đỏ cũng sẽ làm tăng khoái cảm cho cả hai.

quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không

Quan hệ trong ngày đèn đỏ giúp lên đỉnh dễ dàng

Vào các ngày hành kinh, âm đạo và xương chậu của phụ nữ sẽ giãn nở nhiều hơn. Do vậy, nếu chị em quan hệ khi tới tháng sẽ đạt đến độ cực khoái rất nhanh, cảm giác này sẽ gấp 2 lần mức độ bình thường.

Quan hệ trong ngày đầu tiên của kinh nguyệt có hại không?

Gây viêm nhiễm âm đạo

Vào các ngày hành kinh, âm đạo rất nhạy cảm, rất dễ tổn thương, phù nề và căng. Nếu có những tác động của quan hệ thì sẽ khiến lớp niêm mạc ở âm đạo bị tổn thương, khiến phụ nữ bị rát sau khi quan hệ và dễ bị viêm nhiễm âm đạo.

Gây viêm niêm mạc tử cung

Tử cung trong ngày hành kinh sẽ rất mỏng, nếu làm chuyện đó thì có thể tử cung sẽ bị rách và chảy máu. Đây cũng là nguyên nhân khiến phụ nữ dễ bị viêm niêm mạc tử cung, lâu dần có thể gây ung thư cổ tử cung.

Các bệnh lây qua các đường tình dục

Phụ nữ trong ngày hành kinh sẽ dễ dàng bị mắc các bệnh lây qua đường tình dục, do đây là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn xâm nhập vào các cơ quan sinh sản của người phụ nữ và sẽ gây bệnh.

Cảm giác mất vệ sinh, thiếu tự tin khi quan hệ

 Quan hệ khi đang trong kỳ kinh nguyệt có thể làm chị em phụ nữ mất đi tự tin khi quan hệ bởi máu kinh sẽ dính lên ga giường, quần áo làm mất thẩm mỹ. Vì thế, các chị em phụ nữ cần thẳng thắn chia sẻ với bạn đời của mình để chuẩn bị một tâm lý tốt trong lúc quan hệ khi đã hành kinh.

Quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt vẫn có khả năng mang thai

quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không

Quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không? Rất nhiều người nghĩ rằng quan hệ trong ngày đèn đỏ không thể có thai do trứng sẽ rụng vào 14 ngày trước đó. Tuy nhiên, nếu có hiện tượng “ chu kỳ chồng chu kỳ” tức là ngày hành kinh của chu kỳ này là ngày rụng của chu kỳ kia thì bạn vẫn có thể có thai vào ngày hành kinh.

Quan hệ trong ngày đầu kinh nguyệt có thai không? Bạn vẫn có thể quan hệ khi ngày đầu của kinh nguyệt miễn sao bản thân thấy thoải mái và sẵn sàng cho mọi việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần thận trọng với những rủi ro sức khỏe có thể gặp và cũng đừng quên sử dụng các biện pháp an toàn khi quan hệ.

5/5